Chuyện bốn phương
Sắp xếp theo

HV131 - Mưu đồ giết nữ anh hùng DOIA một lần nữa

Hình ảnh của HV131 - Mưu đồ giết nữ anh hùng DOIA một lần nữa

Doia Cosmodemianskaya là người phụ nữ đầu tiên được phong danh hiệu Anh hùng Xô viết trong cuộc chiến tranh vệ quốc của nhân dân Liên Xô chống bọn phát xít Đức (1941-1945 ). Cuộc sống và những phút hiên ngang, lẫm liệt của nữ anh hùng trên giá treo cổ của kẻ thù đã có sức cổ vũ lớn lao đối với các chiến sĩ Hồng quân chiến đấu ở ngoài mặt trận và người dân Xô viết đang lao động, sản xuất phục vụ những yêu cầu nghiệt ngã của nền kinh tế thời chiến.

HV129 - Lật lại hồ sơ vụ án thế kỷ: Nỗi oan hay sai lầm của Mata Hari

Hình ảnh của HV129 - Lật lại hồ sơ vụ án thế kỷ: Nỗi oan hay sai lầm của Mata Hari

Lịch sử đôi khi sửa chữa những sai lầm của con người, song để làm được điều đó cần phải có thời gian. Ai đã phạm sai lầm đối với Margaretha Geertruida? Lịch sử hay con người? Mà cũng có thể chính Margaretha vốn đã đảm nhận không phải cái công việc của mình dưới cái tên Mata Hari?

HV128 - Trung Quốc đang gặm nhấm châu Âu ra sao?*

Hình ảnh của HV128 - Trung Quốc đang gặm nhấm châu Âu ra sao?*

Một nhóm tác giả Phần Lan vừa công bố chùm bài điều tra gồm 4 phn về quátrình “thôn tính” châu Âu của Trung Quốc trên trang mạng ca YLE (cơ quan phát thanh truyền hnh quốc gia Phần Lan). Cụ thể, loạt phóng sự chỉ ra những phương thức màTrung Quốc đã và đang tiến hnh ở châu Âu nhằm thâu tóm kinh tế châu lục này. Chúng tôi xin trích đăng chuỗi phóng sự này tới đc gi.

  • PArner Honvietquochoc
  • Viet nam air
  • free hit counter script