Cẩm nang
Sắp xếp theo

Đau nhức các khớp xương

Hình ảnh của Đau nhức các khớp xương

Có hai loại đau nhức: Osteoarthritis, tạm gọi là loại 1 (cho các vị cao niên dễ nhớ) và Rheumatoid Arthritis mà ta tạm gọi là loại 2.

Đậm đà thịt heo xông khói

Hình ảnh của Đậm đà thịt heo xông khói

Hiện nay, món thịt heo hun khói đã trở thành món ẩm thực không thể thiếu trong các gia đình của đồng bào các dân tộc thiểu số ở vùng núi Tây Bắc, Trường Sơn… nước ta. Đến thăm các bản làng vào những ngày lễ, tết, hầu như nhà nào cũng có những xâu thịt heo, thịt trâu… treo trên giàn bếp.

Cây táo

Hình ảnh của Cây táo

Ngày xửa ngày xưa, một cậu bé rất thích đến chơi đùa quanh cây táo. Mỗi ngày cậu trèo lên ngọn cây, ăn quả, nằm nghỉ dưới bóng cây... Cậu yêu cây táo, và cây cũng rất yêu thích cậu. Thời gian dần trôi, cậu bé giờ đã lớn hơn và cậu không còn chơi quanh cây táo mỗi ngày nữa.

8 thực phẩm thường ngày có thể ... hại người

Hình ảnh của 8 thực phẩm thường ngày có thể ... hại người

Không ít căn bệnh, thậm chí cái chết có nguyên nhân từ chính những thực phẩm hằng ngày. Bởi những thực phẩm đó có chứa độc tố mà bạn không hề hay biết. Dưới đây là 8 thực phẩm thường ngày chứa độc tố có thể... giết chết người.

"Ăn ốc trông trăng" - món ăn độc đáo của thi sĩ Tản Đà

Hình ảnh của "Ăn ốc trông trăng" - món ăn độc đáo của thi sĩ Tản Đà

Thi sĩ Tản Đà – tên thật là Nguyễn Khắc Hiếu (1889-1939), quê ở huyện Bất Bạt, tỉnh Sơn Tây (nay là huyện Ba Vì, TP. Hà Nội) nơi có phong cảnh hữu tình núi Tản, sông Đà, có những đặc sản của rừng, của sông, của suối như ốc nhồi Bằng Tạ - Đầm Lang nổi tiếng, nên Tản Đà đã để lại một món ăn đặc sản: “Ăn ốc trông trăng”.

  • PArner Honvietquochoc
  • Viet nam air
  • free hit counter script