Du lịch
Sắp xếp theo

Du thám thác Voi

Hình ảnh của Du thám thác Voi

Tôi đến thác Voi trong tâm trạng người đi đổi gió. Nhưng chẳng hiểu sao lòng lại thoáng qua niệm tưởng trước chốn thiên nhiên kỳ vĩ, ban sơ. Nương nỗi đời vào tiếng chuông chùa Linh Ẩn, mong tìm được niềm hạnh ngộ với đấng siêu nhiên giữa miền sắc - không huyền vi, cho vợi bớt những âu lo, và bắt đầu hành trình du thám chân thác với hơn 145 bậc đá chênh vênh.

Theo dòng Như Ý

Hình ảnh của Theo dòng Như Ý

Ẩn dưới những hàng cây đủ loại âm u, rậm rạp như tre, bạch đàn, sanh, sung phủ kín những con đường làng quanh co, dòng sông Như Ý như một dải lụa màu xanh ngọc bích trong vắt đầy bí ẩn.

Lên lưng trời ngắm "mùa thu vàng" ở Mù Cang Chải

Hình ảnh của Lên lưng trời ngắm "mùa thu vàng" ở Mù Cang Chải

Khi những cơn mưa rừng đã thưa thớt dần và cái nắng mùa thu óng ánh như mật ong rừng, đó cũng là lúc những đoàn khách du lịch “bụi” ngược núi lên lưng trời để chiêm ngưỡng “mùa thu vàng” trên vùng “thâm sơn cùng cốc” Mù Cang Chải của tỉnh Yên Bái.

Du lịch Côn Đảo

Hình ảnh của Du lịch Côn Đảo

Côn Đảo được Tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Lonely Planet (Anh) bầu chọn là 1 trong 10 hòn đảo bí ẩn và tốt nhất thế giới năm 2011 để hưởng một kỳ nghỉ lãng mạn. Lý do phải chăng là bởi những bãi tắm hoang sơ tuyệt đẹp, hệ thống rừng nguyên sinh phong phú và "số phận" lịch sử đặc biệt của nó.

Vẻ đẹp bị lãng quên trên "Con đường thiên lý"...

Hình ảnh của Vẻ đẹp bị lãng quên trên "Con đường thiên lý"...

Nghi ngờ và sửng sốt, đó là cảm xúc của tôi khi hay tin Quốc lộ 1A “lọt” top những đường xe đạp đẹp nhất thế giới. Đó là kết quả bình chọn của trang Lonely Planet - “kim chỉ nam” của dân du lịch bụi nổi tiếng thế giới - vừa đưa ra.

Làng cổ Lộc Yên (Quảng Nam): Điểm du lịch làng quê dân dã

Hình ảnh của Làng cổ Lộc Yên (Quảng Nam): Điểm du lịch làng quê dân dã

Làng cổ Lộc Yên với những ngôi nhà cổ bằng gỗ cổ kính nằm ẩn mình dưới những tán cây bốn mùa xanh mướt. Những ngõ đá dài thoai thoải dốc dẫn vào những ngôi nhà cổ xanh mướt những hàng cau, hàng chè tàu đã tạo nên một lối kiến trúc dân dã độc đáo mà không phải nơi nào cũng có được…

Ngọc Chiến (Sơn La): Điểm du lịch độc đáo

Hình ảnh của Ngọc Chiến (Sơn La): Điểm du lịch độc đáo

Nằm ở độ cao trung bình trên 1.800 mét so với mặt nước biển, xã Ngọc Chiến (huyện Mường La, tỉnh Sơn La) có khí hậu quanh năm mát mẻ. Đây là nơi sinh sống định cư lâu đời của 3 dân tộc Thái, Mông và La Ha với văn hóa phong phú đa dạng, giàu lòng mến khách và là điểm du lịch hấp dẫn.

  • PArner Honvietquochoc
  • Viet nam air
  • free hit counter script