Điện Ảnh
Sắp xếp theo

Phim truyền hình: Rừng chắn cát* - Nỗi nhức nhối của ngành giáo dục

Hình ảnh của Phim truyền hình:    Rừng chắn cát*    -  Nỗi nhức nhối của ngành giáo dục
Phát sóng để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, lần đầu tiên một phim về nhà giáo nhưng không phải là những công thức quen thuộc về những tấm gương vượt khó của thầy cô giáo nơi vùng xa, mà là tất cả những nỗi niềm đau đáu của những trái tim yêu nghề trước thực trạng đau lòng của ngành giáo dục hiện nay…

Khán giả và giải thưởng phim

Hình ảnh của Khán giả và giải thưởng phim
Như bao lần Liên hoan phim Việt Nam (LHPVN) đã qua, sự háo hức chào đón và nhiệt tình bày tỏ lòng ngưỡng mộ của khán giả ở mỗi địa phương, luôn làm ấm lòng các nghệ sĩ tham dự. Các thế hệ diễn viên từ Trà Giang, Kim Chi, Minh Châu đến Lý Hùng, Diễm Hương nhớ mãi những ấn tượng thật đẹp của không khí LHPVN tại Hải Phòng; Quyền Linh, Trương Ngọc Ánh, Công Dũng… khó quên buổi giao lưu “bị bao giữa vòng vây ngưỡng mộ cuồng nhiệt” của sinh viên Đại học Vinh tại LHPVN 13, Nghệ An v.v…

Xem phim "Mùi cỏ cháy" - nỗi ám ảnh của người còn sống trở về

Hình ảnh của Xem phim "Mùi cỏ cháy" - nỗi ám ảnh của người còn sống trở về

Đò xuôi Thạch Hãn xin chèo nhẹ
Đáy sông còn đó bạn tôi nằm
Có tuổi hai mươi thành sóng nước
Vỗ yên bờ bãi mãi ngàn năm
(1)

Nhắc thoại: Chuyện nhỏ mà không nhỏ

Hình ảnh của Nhắc thoại: Chuyện nhỏ mà không nhỏ

Một dự án phim lớn của VTV với hơn 50 tập, mức kinh phí đầu tư vượt trội các phim khác và được đặt nhiều kỳ vọng không chỉ vì quy mô mà vì nhân vật chính lấy nguyên mẫu từ con người tầm cỡ và tầm ảnh hưởng của phim chính luận. Công tác chuẩn bị rậm rịch cả vài năm trời. Tuy nhiên, nó chung số phận với những phim khác khi ra trường quay: hầu như toàn bộ diễn viên đều được nhắc thoại, từ nhân vật chính cho tới các vai phụ, từ diễn viên chuyên nghiệp đến không chuyên…

Thất thoát hàng chục tỉ đồng ở Cục Điện ảnh: Hồi chuông cảnh tỉnh về quản lý nghệ thuật

Hình ảnh của Thất thoát hàng chục tỉ đồng ở Cục Điện ảnh: Hồi chuông cảnh tỉnh về quản lý nghệ thuật

Bộ VH-TT&DL đã chấp nhận đơn xin từ chức của ông Lại Văn Sinh - Cục trưởng Cục Điện ảnh và ông Lê Ngọc Minh - Phó Cục trưởng Cục Điện ảnh sau khi thông tin về vụ thất thoát 42 tỉ đồng ngân quỹ ở Cục Điện ảnh lan tràn trên các phương tiện truyền thông.

Diễn viên Kim Phượng: "Sinh ra để đóng Phượng đê"

Hình ảnh của Diễn viên Kim Phượng: "Sinh ra để đóng Phượng đê"

Năm 2000, Kim Phượng chạm ngõ điện ảnh với Giải diễn xuất trong cuộc thi Diễn viên Triển vọng do Hội Điện ảnh TP.HCM tổ chức. Cô không được thứ hạng cao vì không đủ chuẩn thân hình người mẫu, nhưng cả Ban giám khảo đều bị thuyết phục bởi cách diễn xuất điện ảnh và nội tâm của cô.

Bạn đọc viết: Hạt sạn to dùng trong phim "Bản giao hưởng Điện Biên"

Hình ảnh của Bạn đọc viết: Hạt sạn to dùng trong phim "Bản giao hưởng Điện Biên"

Chúng tôi xem phim Bản giao hưởng Điện Biên trong buổi truyền hình trực tiếp được dàn dựng ngoài trời tại Quảng Bình vừa qua trong nhiều tâm trạng rất khác nhau, nhưng nhìn chung là không hài lòng!

"Ma làng" thôi ở trọ trần gian

Hình ảnh của "Ma làng" thôi ở trọ trần gian

Cuộc đời ba chìm bảy nổi của diễn viên Hồng Sơn đã khép lại nhưng khán giả vẫn có thể “gặp” anh hằng ngày qua nhân vật trong bộ phim Chủ tịch tỉnh đang phát sóng trên VTV1.

Hoạt hình Việt Nam: Mong đợi... ngậm ngùi

Hình ảnh của Hoạt hình Việt Nam: Mong đợi... ngậm ngùi

Vài năm gần đây, vào dịp mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hay rằm Trung thu, bên cạnh đồ chơi và trò chơi cho con trẻ thì không ít gia đình ở thành phố cho trẻ đi xem phim, kịch hay các chương trình tạp kỹ dành cho thiếu nhi.

Cuộc đời bà Cầu qua lời Xẩm đỏ

Hình ảnh của Cuộc đời bà Cầu qua lời Xẩm đỏ

Ðược bắt đầu bằng một gánh xẩm có loa thùng và hai thanh niên hát dọc phố cổ Hà Nội, toàn bộ câu chuyện về xẩm xoay quanh nhân vật chính là bà Hà Thị Cầu, báu vật nhân gian sống của môn nghệ thuật xẩm.

  • Viet nam air
  • free hit counter script