Tin tức
Sắp xếp theo

Tái hiện cuộc sống người lao động tại chợ Long Biên

Hình ảnh của Tái hiện cuộc sống người lao động tại chợ Long  Biên
Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ, hôm nay (6-3), tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội) sẽ diễn ra lễ khai mạc triển lãm về cuộc sống người lao động tại chợ Long Biên với tên gọi "Đêm sáng".

Họ Nguyễn lọt vào top 10 họ phổ biến nhất thế giới

Hình ảnh của Họ  Nguyễn lọt vào top 10 họ phổ biến nhất thế giới
Họ Nguyễn của Việt Nam xếp thứ 4 trong danh sách 10 họ phổ biến nhất trên thế giới, ước tính khoảng 40% dân số nước ta mang họ này, theo xếp hạng của trang web Theworldgeography.com.

Vĩnh biệt Giáo sư – Nhà giáo nhân dân Lê Trí Viễn

Hình ảnh của Vĩnh biệt  Giáo sư – Nhà giáo nhân dân Lê Trí Viễn
Giáo sư Lê Trí Viễn đã từ trần lúc 8 giờ 50 phút ngày 3/2/2012 tại nhà riêng, thọ 95 tuổi (1918-2012).

Phá kỷ lục lùn nhất thế giới

Hình ảnh của Phá kỷ lục lùn nhất thế giới
Một cụ ông 72 tuổi từ tây nam Nepal hôm nay đã chính thức được công nhận là người đàn ông lùn nhất hành tinh sau khi đại diện của tổ chức Guinness đo chiều cao của cụ.

Thông tin thêm về quán Foyer Vietnam

Hình ảnh của Thông tin thêm về quán Foyer Vietnam

L.T.S: Chúng tôi xin đăng sau đây những thông tin từ Hội Người Việt Nam tại Pháp về quán Foyer Vietnam (Paris, Pháp) để bạn đọc có thông tin hai chiều.

Dư luận Trung Quốc: Gặp gỡ cấp cao Trung - Việt có ý nghĩa to lớn (1)

Hình ảnh của Dư luận Trung Quốc: Gặp gỡ cấp cao Trung - Việt có ý nghĩa to lớn (1)

…Trong bối cảnh tình hình quốc tế thay đổi sâu sắc và phức tạp, thời điểm, quy mô, nghi thức và thành quả gặp gỡ cấp cao Trung – Việt lần này đã khiến các nhà quan sát các nước quan tâm cao độ.

Theo dòng thời sự số 52

Hình ảnh của Theo dòng thời sự số 52

* Chuyến thăm Trung Quốc của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam, Thông cáo chung Việt Nam – Trung Quốc là sự kiện lớn đáng chú ý trong thời sự vừa qua.

Theo dòng thời sự

Hình ảnh của Theo dòng thời sự

1. Giá xăng dầu: Ông Vương Đình Huệ, trước là Tổng Kiểm toán Nhà nước, nay là Bộ trưởng Bộ Tài chính, tính ra ngay trong thời điểm giá xăng giảm 500đồng/1lít hồi tháng 8 vừa qua, thì các công ty xăng dầu vẫn có thể lãi hơn 1.000đ/lít xăng (300đồng/1lít lãi định mức Chính phủ cho phép + 780đồng/1lít lãi vượt mức).

Nguyên Chủ tịch nước Võ Chí Công từ trần

Hình ảnh của Nguyên Chủ tịch nước Võ Chí Công từ trần

Sau một thời gian lâm bệnh nặng, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, nguyên Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công đã từ trần hồi 7 giờ 17 phút, ngày 8/9/2011 tại bệnh viện Thống Nhất, TP. Hồ Chí Minh.

  • PArner Honvietquochoc
  • Viet nam air
  • free hit counter script