Sắp xếp theo

Giá trị những dấu chấm câu

Hình ảnh của Giá trị những dấu chấm câu

Có một người chẳng may đánh mất dấu phẩy. Anh ta trở nên sợ những câu phức tạp và chỉ tìm những câu đơn giản. Đằng sau những câu đơn giản là những ý nghĩ đơn giản.

Điều đó rồi cũng qua đi

Hình ảnh của Điều đó rồi cũng qua đi

Một ngày nọ, vua Salomon bỗng muốn làm bẽ mặt Benaiah, một cần thần thân tín của mình. Vua bèn nói với ông: "Benaiah này, ta muốn ông mang về cho ta một chiếc vòng để đeo trong ngày lễ và ta cho ông sáu tháng để tìm chiếc vòng đó".

Đừng

Hình ảnh của Đừng

- Đừng quên hy vọng, sự hy vọng cho bạn sức mạnh để tồn tại ngay khi bạn đang bị bỏ rơi.

Bức tranh bị bôi bẩn

Hình ảnh của Bức tranh bị bôi bẩn

"Trong cuộc đời chúng ta thường mải mê phác ra những bức tranh về tương lai. Tuy rằng bức tranh đó có thể rất đẹp, rất quyến rũ nhưng chính sự quyến rũ, mê hoặc về những điều sắp tới đó thường khiến chúng ta không để ý tới những mối hiểm họa gần kề, thậm chí là ngay dưới chân mình".

Giá trị…

Hình ảnh của Giá trị…

Hôm nay là món quà của trời đất mà chúng ta có được
Đó là lý do chúng ta gọi nó là “hiện tại”

Hòn sỏi và lời nói

Hình ảnh của Hòn sỏi và lời nói

NGUYỄN HOÀNG LINH (st)

Thả một hòn sỏi vào trong nước: trong phút chốc bạn lãng quên. Nhưng có những gợn sóng nhỏ xoay tròn, hòa vào con sóng lớn. Bạn đã xáo động một đại dương hùng vĩ chỉ bằng một hòn sỏi mà thôi.

Tình yêu, giàu sang và sự thành công

Hình ảnh của Tình yêu, giàu sang và sự thành công

MINH THƯ (st)

Tiễn chồng ra khỏi nhà, người vợ nhìn thấy 3 người đàn ông ngồi trên băng ghế đá ở sân. Bà không hề quen ai trong số họ. Tuy nhiên vốn là người tốt bụng, bà nói: “Tôi không biết các ông nhưng chắc là các ông đang rất đói, xin mời các ông vào nhà ăn một chút gì đó”.

Thương và xót

Hình ảnh của Thương và xót

MẶC HÀ (st)

Cha mẹ thương con răn đe roi vọt, nhưng nếu cha mẹ biết xót con sẽ không đánh con quá đau.

Cuộc chuyện trò của hai tờ bạc

Hình ảnh của Cuộc chuyện trò của hai tờ bạc

MINH THƯ (st)

Thông thường khi xếp tiền vào ví, người nào cũng phân loại tiền, để những tờ bạc cùng một mệnh giá nằm sát nhau. Thế nên tờ giấy bạc một đồng hiếm khi có được may mắn đứng cạnh tờ bạc 100 đồng.

Chết, có đáng sợ?

Hình ảnh của Chết, có đáng sợ?

Nhiều người sẽ trả lời là không. Họ lý giải rằng ai mà chả chết, cái chết có chừa ai đâu. Và như vậy, cái chết là bình đẳng với mọi người. Triệu phú cũng như kẻ bần hàn, Tổng thống cũng như phó thường dân đều bị chi phối bởi cái chết. Xét cho kỹ thì câu lý giải này chỉ là một hình thức để tự trấn an.

  • PArner Honvietquochoc
  • Viet nam air
  • free hit counter script