Sắp xếp theo

Chữa bệnh bằng máy sấy tóc

Hình ảnh của Chữa bệnh bằng máy sấy tóc
Thông thường khi nghe nói chữa bệnh bằng day ấn huyệt, bằng kim thì không ai ngạc nhiên. Vì kinh huyệt và châm cứu là một phần của nền y học Trung Quốc có từ xưa. Châm cứu là dùng kim và điếu ngải cứu tác động lên 12 chính kinh và 2 mạch lớn, đã được áp dụng ở Việt Nam từ lâu. Nhưng khi nghe máy sấy tóc, một dụng cụ làm đẹp, nay dùng để chữa bệnh chắc nhiều bạn ngạc nhiên. Những trường hợp bệnh sau đây dùng máy sấy tóc để chữa, có kết quả tốt, nhiều khi thật kỳ diệu.

Đậu bắp cho ngày đông

Hình ảnh của Đậu bắp cho ngày đông

Đậu bắp là loại rau quả phổ biến chứa nhiều chất dinh dưỡng. Hạt đậu bắp cũng chứa nhiều chất đạm và chất béo. Thuốc sắc từ đậu bắp còn có tác dụng giải nhiệt, hạ sốt, trị chứng ho, viêm họng… Vì thế, đậu bắp vừa ăn, vừa có thể làm thuốc chữa bệnh, nhất là cho những ngày đông lạnh.

Những thực phẩm vàng giải độc cho gan

Hình ảnh của Những thực phẩm vàng giải độc cho gan
Tỏi, nghệ, trái cây họ cam quýt… là những thực phẩm có lợi, giúp cải thiện chức năng gan mà bạn nên kết hợp vào chế độ ăn hàng ngày

Cần biết việc gì sắp xảy ra trong cơ thể

Hình ảnh của Cần biết việc gì sắp xảy ra trong cơ thể

Có những triệu chứng tưởng chừng rất mơ hồ nhưng nếu không chủ quan, sớm nhận biết và được chẩn đoán đúng, nhiều khả năng giúp “thoát” được những căn bệnh hiểm nghèo.

Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư

Hình ảnh của Mãng cầu xiêm  tiêu diệt tế bào ung thư

Mới đây, tạp chí Journal of Natural Products (Hàn Quốc) đã đăng tải công trình nghiên cứu cho rằng, nước ép trái mãng cầu xiêm (có nơi gọi là mãng cầu) có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư cao hơn gấp 10.000 lần so với liệu pháp hóa trị mà không hề làm hại các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ. Thông tin này làm lóe lên hy vọng đối với các bệnh nhân đang mang trên mình căn bệnh chết người.

  • PArner Honvietquochoc
  • Viet nam air
  • free hit counter script