Sắp xếp theo

Thiền - trẻ ra già chậm

Hình ảnh của Thiền - trẻ ra già chậm

Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, thiền có khả năng cải thiện telomere làm cho con người trẻ ra, già chậm và ngăn ngừa được nhiều bệnh tật. Hiểu vai trò của telomere đối với sự lão hóa và bệnh tật, chúng ta tập thiền để có một đời sống thọ hơn, khỏe mạnh, an lạc và hạnh phúc hơn.

Để hiểu thêm về An cung Ngưu hoàng hoàn

Hình ảnh của Để hiểu thêm về An cung Ngưu hoàng hoàn

Gần đây, nhân phát hiện An cung Ngưu hoàng hoàn có độc, các nhà chuyên môn đã lên tiếng khá nhiều, mặc dù loại thuốc này đã được dùng từ lâu với nhu cầu phòng và chữa đột quỵ. Sự thật ra sao?

SỨC KHỎE: Ba cách tập thể dục trị đau lưng

Hình ảnh của SỨC KHỎE: Ba cách tập thể dục trị đau lưng
Tư thế ngồi làm việc cũng ảnh hưởng tới việc đau lưng mãn tính

Chữa bệnh bằng máy sấy tóc

Hình ảnh của Chữa bệnh bằng máy sấy tóc
Thông thường khi nghe nói chữa bệnh bằng day ấn huyệt, bằng kim thì không ai ngạc nhiên. Vì kinh huyệt và châm cứu là một phần của nền y học Trung Quốc có từ xưa. Châm cứu là dùng kim và điếu ngải cứu tác động lên 12 chính kinh và 2 mạch lớn, đã được áp dụng ở Việt Nam từ lâu. Nhưng khi nghe máy sấy tóc, một dụng cụ làm đẹp, nay dùng để chữa bệnh chắc nhiều bạn ngạc nhiên. Những trường hợp bệnh sau đây dùng máy sấy tóc để chữa, có kết quả tốt, nhiều khi thật kỳ diệu.

Đậu bắp cho ngày đông

Hình ảnh của Đậu bắp cho ngày đông

Đậu bắp là loại rau quả phổ biến chứa nhiều chất dinh dưỡng. Hạt đậu bắp cũng chứa nhiều chất đạm và chất béo. Thuốc sắc từ đậu bắp còn có tác dụng giải nhiệt, hạ sốt, trị chứng ho, viêm họng… Vì thế, đậu bắp vừa ăn, vừa có thể làm thuốc chữa bệnh, nhất là cho những ngày đông lạnh.

  • PArner Honvietquochoc
  • Viet nam air
  • free hit counter script