Sắp xếp theo

Cần biết việc gì sắp xảy ra trong cơ thể

Hình ảnh của Cần biết việc gì sắp xảy ra trong cơ thể

Có những triệu chứng tưởng chừng rất mơ hồ nhưng nếu không chủ quan, sớm nhận biết và được chẩn đoán đúng, nhiều khả năng giúp “thoát” được những căn bệnh hiểm nghèo.

Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư

Hình ảnh của Mãng cầu xiêm  tiêu diệt tế bào ung thư

Mới đây, tạp chí Journal of Natural Products (Hàn Quốc) đã đăng tải công trình nghiên cứu cho rằng, nước ép trái mãng cầu xiêm (có nơi gọi là mãng cầu) có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư cao hơn gấp 10.000 lần so với liệu pháp hóa trị mà không hề làm hại các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ. Thông tin này làm lóe lên hy vọng đối với các bệnh nhân đang mang trên mình căn bệnh chết người.

Giá trị của rắn trong y học

Hình ảnh của Giá trị của rắn trong y học
Trong tự nhiên, rắn tiêu diệt chuột bọ và côn trùng, góp phần cân bằng sinh thái. Còn trong thế giới y học, rắn là thức ăn bổ dưỡng, nguồn dược liệu quý để chế những loại thuốc điều trị, giúp ích cho người.

Ngủ sớm, dậy sớm

Hình ảnh của Ngủ sớm, dậy sớm

Tại sao vậy? Ấy là để phù hợp với tiến trình sinh hóa trong cơ thể.

Đau nhức các khớp xương

Hình ảnh của Đau nhức các khớp xương

Có hai loại đau nhức: Osteoarthritis, tạm gọi là loại 1 (cho các vị cao niên dễ nhớ) và Rheumatoid Arthritis mà ta tạm gọi là loại 2.

Lợi ích từ những hoạt động thư giãn và giải trí

Hình ảnh của Lợi ích từ những hoạt động thư giãn và giải trí

Trong khung cảnh gò bó, chật hẹp như văn phòng làm việc, một ngày nghỉ tích cực có hai lợi ích: giúp bạn tách rời thế giới công việc và tăng cường khả năng chịu đựng cho cơ thể.

  • PArner Honvietquochoc
  • Viet nam air
  • free hit counter script