Sắp xếp theo

7 loại thực phẩm hạn chế để trong tủ lạnh

Hình ảnh của 7 loại thực phẩm hạn chế để trong tủ lạnh

TUỆ NHI (t/h)

Sử dụng tủ lạnh đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ của tủ và bảo quản thức ăn tươi ngon. Tuy nhiên, không phải thực phẩm nào cũng cho vào tủ lạnh để bảo quản, có những thực phẩm để lâu trong tủ lạnh sẽ mau hư và làm giảm chất dinh dưỡng. Dưới đây là 7 loại thực phẩm bạn nên hạn chế bảo quản trong tủ lạnh.

Ăn trái cây thế nào là đúng?

Hình ảnh của Ăn trái cây thế nào là đúng?

* KHÔNG ĂN TRÁI CÂY SAU BỮA ĂN

Nên ăn trái cây khi bụng trống. Nếu ăn theo cách này, trái cây sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tẩy uế cơ thể, cho quý vị năng lực để chữa béo phì và những hoạt động khác. Trái cây là thức ăn quan trọng nhất.

Làm cho ngôi nhà mát mẻ trong mùa nóng

Hình ảnh của Làm cho ngôi nhà mát mẻ trong mùa nóng

TUỆ NHI (t/h)

Dù thời nào đi chăng nữa thì ngôi nhà luôn là tổ ấm tuyệt vời nhất trong mỗi đời người. Nước ta là xứ nhiệt đới, tiết trời thường nóng nực, nay lại bị cúp điện thường xuyên, ở thành phố thì thiếu khoảng không gian xanh nên để có một căn nhà thoáng mát trong mùa nóng là cả một vấn đề. Sau đây là vài bí quyết giúp bạn có căn nhà thoáng, mát mẻ và gần thiên nhiên:

Thức uống dã rượu

Hình ảnh của Thức uống dã rượu

HIỀN NHI (st)

Nước của một số loại hoa quả như chanh, cà chua, khổ qua, cóc... có tác dụng dã rượu, giảm mệt mỏi rất tốt.

25 lý do uống trà xanh

Hình ảnh của 25 lý do uống trà xanh

TERESA NGỌC NGA (dịch)

Trà xanh ngày càng trở thành một thứ nước uống rất phổ biến trên khắp thế giới do những lợi ích hết sức lớn lao của nó cho sức khỏe. Thật hết sức lạ lùng khi thấy những gì trà xanh có thể làm cho sức khỏe của bạn.

Mè đen - thực phẩm - thuốc

Hình ảnh của Mè đen - thực phẩm - thuốc

MINH THƯ (st)

Như chúng ta biết, các loại thực phẩm có màu sắc tự nhiên gồm những màu đen, đỏ, vàng, xanh, trắng... đều là những thực phẩm rất bổ dưỡng và có tác dụng trị bệnh rất tốt. Lần trước, chúng tôi đã nhắc bạn nhớ đến mộc nhĩ đen trong thực đơn của bạn. Lần này, chúng tôi xin nhắc bạn món mè đen.

Củ gừng và những bài thuốc lưu truyền trong dân gian

Hình ảnh của Củ gừng và những bài thuốc lưu truyền trong dân gian

Trong Ẩm thực Việt Nam và Trung Hoa, củ gừng luôn là gia vị hàng đầu. Người ta dùng gừng để hóa giải các mùi tanh của cá, thịt, tăng hương vị thơm tho và nhất là quân bình âm dương giữa các loại thực phẩm có tính hàn và nhiệt. Trên tất cả, gừng còn là vị thuốc quý.

Xoài: món ăn, vị thuốc

Hình ảnh của Xoài: món ăn, vị thuốc

NGUYỄN KHOA (tổng hợp)

Xoài không chỉ cho quả thơm ngon, bổ dưỡng mà thân cây xoài và quả xoài còn là vị thuốc.

Làm gì khi hơi thở hôi

Hình ảnh của Làm gì khi hơi thở hôi

MINH THƯ (tổng hợp)

Hơi thở hôi ảnh hưởng rất lớn đến công việc và đời sống của bạn. Nó làm bạn thiếu tự tin khi giao tiếp, làm bạn khó chịu vì bạn không bao giờ tự biết, trong khi xung quanh nhăn mặt. Vậy để kiểm tra, bạn hãy hỏi một người thân thiết và tin tưởng. Nếu có mùi hôi, bạn hãy nghĩ đến một trong các chứng sau đây mà bạn cần chữa trị:

Trị ho đơn giản

Hình ảnh của Trị ho đơn giản

MINH THƯ (st)

Chúng tôi xin giới thiệu một cách trị ho độc đáo mà không tốn nhiều tiền.

  • PArner Honvietquochoc
  • Viet nam air
  • free hit counter script