Cẩm nang

Những thực phẩm vàng giải độc cho gan

Tỏi, nghệ, trái cây họ cam quýt… là những thực phẩm có lợi, giúp cải thiện chức năng gan mà bạn nên kết hợp vào chế độ ăn hàng ngày

Ngủ sớm, dậy sớm

Tại sao vậy? Ấy là để phù hợp với tiến trình sinh hóa trong cơ thể.

Không được yêu thương, trẻ sẽ như thế nào?

Nếu thử làm một cuộc thăm dò dành cho các bậc cha mẹ ở nhiều độ tuổi, nhiều thành phần, nghề nghiệp khác nhau với một câu hỏi chung rằng “Quý vị có thương con mình không?”, chắc  chắn sẽ có 100% trả lời rằng “có” và có thể người hỏi còn bị… cự  vì một câu hỏi vô duyên và có phần xúc phạm!

HV159 - Cần biết về vắc xin chủng ngừa COVID-19

Sáng ngày 25-2-2021, cô Dung Phan - người phụ trách hội cao niên tại Worcester, Massachusetts (Mỹ) đã mời dược sĩ Bill nói chuyện online qua điện thoại và iPad, ông đã trả lời mọi câu hỏi đặt ra của bà con cao niên người Việt liên quan đến COVID-19, vắc xin chủng ngừa COVID-19, và những thắc mắc của bà con liên quan đến việc chủng ngừa.

HV144 - Yêu, thuốc tiên chữa bệnh

Có thể bạn chưa tin nhưng nghiên cứu mới tại Mỹ cho thấy điều mà tại Mỹ cho thấy điều mà tế bào ung thư sợ nhất không phải là hóa trị hay bất kỳ loại thuốc trị ung thư nào, mà là… “yêu”.

Đau nhức các khớp xương

Có hai loại đau nhức: Osteoarthritis, tạm gọi là loại 1 (cho các vị cao niên dễ nhớ) và Rheumatoid Arthritis mà ta tạm gọi là loại 2.