HV119 - Chia buồn

* Nhà thơ Thanh Tùng, tác giả những bài thơ hay nổi tiếng Thời hoa đỏ, Hà Nội ngày trở về, Mùa thu giấu em… đã từ trần vào tối 12-9-2017 vừa qua tại TP.Hồ Chí Minh, hưởng thọ 83 tuổi.

Tang lễ đã được cử hành trọng thể trong niềm tiếc thương một nhà thơ đã đi qua cuộc đời này và để lại tinh hoa cho người đọc.

Trung tâm Nghiên cứu Quốc học và tạp chí Hồn Việt xin gửi lời chia buồn thống thiết đến gia đình nhà thơ, các nhà thơ, Hội Nhà văn Việt Nam, Hội Nhà văn TP.Hồ Chí Minh.

* Nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của các ca khúc tân nhạc Mơ hoa, Ngày về… được nhiều ca sĩ hát một thời, đã từ trần ở tuổi 93 tại Hà Nội. Nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm, con trai nhạc sĩ, báo tin: “Buổi tối ngày 14-9-2017, nhạc sĩ Hoàng Giác đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 23g 38 phút tại nhà riêng. Ông ra đi rất nhẹ nhàng và thanh thản, gửi lại gia đình và cuộc đời mà ông thương yêu vô vàn là hai hàng lệ vương bên khóe mắt”.

Trung tâm Nghiên cứu Quốc học và tạp chí Hồn Việt xin chân thành chia buồn với bà Hoàng Giác, nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm và gia quyến.

* Bà Lã Thị Tốn, thân mẫu nhà báo Phạm Bích Ngà - Phó tổng biên tập tạp chí Hồn Việt, vừa từ trần ngày 27-8-2017 tại Hoa Kỳ, hưởng thọ 95 tuổi.

Tạp chí Hồn Việt, Trung tâm Nghiên cứu Quốc học xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến nhà báo Phạm Bích Ngà và gia quyến.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU QUỐC HỌC và TẠP CHÍ HỒN VIỆT